Banner Banner Banner
ĐĂNG KÝ
Họ Tên:
E-Mail :
Số điện thoại:
Gửi câu hỏi (nếu có):

Phim Quảng cáo TVC - 30 giây quảng cáo,60 năm cuộc đời

Ngày nay, việc sản xuất phim quảng cáo phải đáp ứng được nhiều yêu cầu khắc khe như: ý tưởng kịch bản độc đáo, sáng tạo, cách thức thể hiện hấp dẫn, truyền tải đúng thông điệp truyền thông, sử dụng nhiều kỹ xảo, hiệu ứng,… Sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp Việc sản xuất phim quảng cáo phải đáp ứng nhiều yêu cầu khắc khe Chưa có một con số thống kê chính xác về tỷ lệ doanh nghiệp sử dụng phim quảng cáo trong hoạt động quảng bá của mình. Nhưng một điều có thể dễ dàng nhận thấy là mức độ phổ biến của phim quảng cáo ngày càng tăng. Nhiều công ty trong và ngoài nước đã dành sự quan tâm rất lớn cho phim quảng cáo. Vậy, Tại sao doanh nghiệp cần sản xuất phim quảng cáo? – Sự kết hợp của hình ảnh, âm thanh, nhạc, chuyển động, ngôn ngữ cơ thể trong phim quảng cáo đem đến cho khách hàng nhiều ấn tượng hơn các hình thức khác – Phim quảng cáo có tính đa dụng cao: phát sóng truyền hình, quảng bá trên internet, chiếu tại sự kiện, quảng cáo trên màn hình đặt trong thang máy, sân bay, nhà ga – Doanh nghiệp dễ dàng tạo ra sự khác biệt, nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh thông qua phim quảng cáo – Không hình thức quảng cáo nào có thể làm tăng doanh số bán hàng nhanh bằng một phim quảng cáo chất lượng – Chỉ cần làm một phim quảng cáo thật ấn tượng và tiến hành quảng bá nó thì doanh nghiệp đã có thể đưa thương hiệu của mình đến với đông đảo khách hàng. Bên cạnh đó, những số liệu thống kê cũng chứng minh tính hiệu quả của phim quảng cáo. Hiện tại, hơn 60% lượng chia sẻ trên internet là bằng video và theo dự đoán của Cisco thì qua năm 2016 con số này sẽ tăng lên 68% nhờ sự phát triển của Youtube. Bên cạnh kênh bán hàng truyền thống thì chắc hẳn doanh nghiệp luôn muốn kiếm thêm nhiều khách hàng từ môi trường internet.

Tại sao chọn hãng phim Phương Nam Pro để sản xuất phim quảng cáo? – Phuong nam pro là một trong số rất ít công ty sản xuất phim quảng cáo tại Việt Nam có một đạo diễn quảng cáo thực thụ. – Đội ngũ nhân sự làm phim quảng cáo có nhiều kinh nghiệm trong nghề và đã có thời gian dài làm việc cùng nhau nên sự phối hợp giữa các thành viên rất tốt. – Không chỉ dừng ở việc phát triển yếu tố con người mà chúng tôi còn chú trọng việc đầu tư vào các trang thiết bị phục vụ cho việc sản xuất phim quảng cáo. – Bên cạnh nâng cao chất lượng dịch vụ thì Phuong Nam Pro luôn đưa ra mức giá làm phim quảng cáo tốt nhất cho khách hàng thông qua việc tối ưu hóa chi phí. – Chuyên viên tư vấn truyền thông của Phuong nam pro sẽ tư vấn cho quý khách hàng một kế hoạch sử dụng phim quảng cáo tiết kiệm và hiệu quả. Các yếu tố trên đã giúp công ty truyền thông Phuongnampro luôn sản xuất được những phim quảng cáo đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng.

 Hãy liên hệ công ty truyền thông Phuongnampro để được tư vấn và báo giá về sản xuất phim quảng cáo trong thời gian sớm nhất. 

Ngày cập nhật 2016/04/29 Tác giả: 24h.com

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Từ khóa:
CTY TNHH ĐẦU TƯ VÀ QUẢNG CÁO PHƯƠNG NAM © 2018 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP